CHÀO MỪNG LỄ QUỐC KHÁNH

???? Kỳ nghỉ hè tại Summer Kids Club đã đi qua nhưng để lại trong chúng ta những dấu ấn đáng nhớ. Chúng ta đã cùng nhau tạo ra những kỷ niệm thú vị, trải qua những buổi học bổ ích và những hoạt động ngoại khóa đầy hứng khởi. Mùa hè năm nay chắc chắn sẽ là một chương trình để các bạn nhỏ của chúng ta luôn nhớ mãi.
???? Vietnam Kids Club xin chân thành cảm ơn Quý Phụ Huynh đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Chúc Quý Phụ Huynh và các em nhỏ có một kỳ nghỉ lễ tràn đầy niềm vui và thư giãn, để sẵn sàng cho những ngày tháng tiếp theo. Hãy cùng chào đón một năm học mới đầy hứng khởi và thú vị, chắp cánh cho những ước mơ mới! ????????????
————–
???? Summer vacation at Summer Kids Club has passed but left us with memorable impressions. Together we have created interesting memories, experienced useful classes and exciting extracurricular activities. This summer will definitely be a program for our children to always remember.
???? Vietnam Kids Club would like to sincerely thank our Parents for always trusting and supporting us. Wishing parents and children a holiday full of joy and relaxation, to be ready for the days to come. Let’s welcome a new school year full of excitement and fun, giving wings to new dreams! ????????????
———————
???? Contact: 0828797379
???? Email: info@vietnamkidsclub.com
⭐ IG: vietnamkidsclub
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Kính gửi Quý phụ huynh và các bạn nhỏ, Vietnam Kids Club sẽ tạm nghỉ từ ngày 2/9/2023 để mừng Lễ Quốc Khánh. Rất hân hạnh được đón tiếp trở lại vào ngày 4/9/2023. Chúc các bạn nhỏ có một kỳ nghỉ lễ thật vui và nhiều ý nghĩa bên gia đình. Trân trọng thông báo, Vietnam Kids Club. www.vietnamkidsclub.com'