CÙNG CÁC BÉ THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG THAM GIA NHÀ SÁCH VÀ TÔ TƯỢNG

???? Ngoại khóa tuần vừa rồi các bạn nhỏ của Vietnam Kids Club được tham gia vào hoạt động cực kì thú vị đó là tham quan nhà sách và tô tượng. Cùng Vietnam Kids Club tìm hiểu những lợi ích của hoạt động này nhé:
???? Nhà sách là một điểm đến tuyệt vời để khám phá thế giới của từ ngữ và sách vở. Đối với trẻ em, nhà sách không chỉ là nơi để mua sách, mà còn là một thế giới thần tiên nơi các em có thể khám phá những câu chuyện kỳ diệu và tìm hiểu về những lĩnh vực mà các em quan tâm. Tham quan nhà sách giúp trẻ em phát triển khả năng đọc, tư duy logic, và khả năng sáng tạo. Bên cạnh đó, nó cũng giúp trẻ rèn luyện kỹ năng xử lý thông tin và mở rộng kiến thức về thế giới xung quanh.
???? Một phần quan trọng khác trong chuyến tham quan này là tô tượng. Tô tượng không chỉ là một hoạt động nghệ thuật mà còn là cách các em thể hiện cảm xúc và sự sáng tạo của mình. Bằng cách tô màu, tạo hình và tạo dáng, các em có thể tự do bay bổng trong không gian sáng tạo của mình.
————-
???? Last week’s extracurricular activities, the children of Vietnam Kids Club were visiting a bookstore and painting an interesting and useful educational activity. In this article, we will explore the benefits of bookstore visits and painting for children’s development.
???? Bookstores are a great place to explore the world of words and books. For children, a bookstore is not only a place to buy books, but also a wonderland where they can discover magical stories and learn about areas of interest. Visiting a bookstore helps children develop reading, logical thinking, and creativity. Besides, it also helps children practice information processing skills and expand their knowledge of the world around them.
???? Another important part of this tour is painting. Painting is not only an art activity but also a way for children to express their emotions and creativity. By coloring, shaping and posing, the children are free to soar in their creative space.
———————
???? Contact: 0828797379
???? Email: info@vietnamkidsclub.com
⭐ IG: vietnamkidsclub