NHỮNG CHUYẾN ĐI NGOẠI KHÓA THÚ VỊ CỦA CÁC BÉ TẠI SUMMER KIDS CLUB

????  Buổi ngoại khóa lần này Summer Kids Club chọn cho các bé là một công viên xanh mát, đây là nơi mà các bé có thể tận hưởng không khí trong lành và tự do vui chơi.
???? Các bé của Summer Kids Club được thưởng thức những món ăn thật ngon và được chơi những trò chơi thật thú vị như đá bóng, đóng giả là hải tặc và chơi với những chú chim bồ câu.
???? Ngày picnic của Summer Kids Club kết thúc với những tiếng cười và kỷ niệm đáng nhớ. Các bé trở về nhà với những trái tim đầy niềm vui và kỷ niệm khó quên về một ngày thật tuyệt vời tại Summer Kids Club.
???? Ba mẹ có thể xem thêm những hình ảnh ngoại khóa của các bé tại Summer Kids Club tại đây.
————-
????This weekend, the children of the Summer Kids Club had an interesting picnic.
???? This extracurricular event, Summer Kids Club, chose a green park for the children to enjoy the fresh air and freely play.
???? The children of Summer Kids Club enjoyed delicious food and played interesting games such as soccer, pretending to be pirates, and playing with pigeons.
???? The Summer Kids Club picnic day ended with laughter and memorable memories. The children returned home with happy hearts and unforgettable memories of a wonderful day at Summer Kids Club.
———————
???? Contact: 0828797379
???? Email: info@vietnamkidsclub.com
⭐ IG: vietnamkidsclub