WEEKEND KIDS CLUB – LUÔN TẠO CƠ HỘI CHO CÁC BÉ ÁP DỤNG NHỮNG KIẾN THỨC ĐÃ HỌC VÀO THỰC TẾ

???? Tại Weekend English Club, chúng tôi không chỉ tạo cơ hội cho các bé học tiếng Anh mà còn khám phá và ứng dụng kiến thức vào cuộc sống thực tế thông qua các ngoại khoá vào cuối tuần. Những buổi ngoại khoá không chỉ là cơ hội để học hỏi mà còn giúp trẻ phát triển kỹ năng xã hội và thực hành tiếng Anh trong môi trường tự nhiên.
???? Các hoạt động thú vị như tham quan các địa điểm nổi tiếng của Sài Gòn, các hoạt động vui chơi ngoài trời và thực tế hóa các tình huống giúp các bé tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh và áp dụng kiến thức vào các tình huống thực tế. Điều này không chỉ giúp các bé nâng cao khả năng tiếng Anh mà còn rèn luyện tư duy sáng tạo và tự tin trong việc giao tiếp.
———–
???? At Weekend English Club, we not only create opportunities for children to learn English but also explore and apply knowledge in real life through extracurricular activities on weekends. Extracurricular sessions are not only an opportunity to learn but also help children develop social skills and practice English in a natural environment.
???? Interesting activities such as visiting famous places in Saigon, outdoor fun activities and realistic situations help children confidently communicate in English and apply knowledge to situations. reality. This not only helps children improve their English skills but also trains creative thinking and confidence in communication.
———————
???? Contact: 0828797379
???? Email: info@vietnamkidsclub.com
⭐ IG: vietnamkidsclub
Có thể là hình ảnh về văn bản