SẴN SÀNG CHO SUMMER KIDS CLUB THÁNG 7

Lịch hè tháng 7 của Vietnam Kids Club đã có rồi quý phụ huynh ơi ❤️
✨ Tháng 6 vừa qua với rất nhiều những hoạt động các em nhỏ được tham gia ngoài vui chơi các em còn có rất nhiều thành phẩm mỹ thuật, khéo tay mang về tặng bố mẹ. Những kiến thức về kỹ năng bảo vệ bản thân, học hát tiếng anhvô vàn những trải nghiệm khác.
✨ Để giữ được nhiệt huyết của các em trong suốt mùa hè 2023 và với tiêu chí mong muốn đưa đến các em nhỏ một mùa hè sôi động những vẫn bổ sung được kiến thức toàn diện. Vietnam Kids Club đã chuẩn bị lịch hè tháng 7 với các hoạt động được sự góp ý bởi phụ huynh cũng như của các bạn nhỏ đã tham gia khóa hè tháng 6.
✨ Vietnam Kids Club và các bạn nhỏ của mình đang rất mong chờ được đón những người bạn mới cùng vui chơi và học hỏi. Quý phụ huynh cùng xem qua lịch hè với bé và cân nhắc cho bé nhà mình cùng tham gia vui chơi nhé.
————-
Vietnam Kids Club’s July summer calendar is available, parents ❤️
✨ Last June, with a lot of cosmetic activities, the children were able to participate in addition to having fun, they also had a lot of cosmetic ingredients, cleverly brought back to their mothers. The knowledge of skills to protect yourself, learn to sing in English and extremely different experiences.
✨ To keep the children’s heat throughout the summer of 2023 and with the goal of giving the children an active summer while still adding comprehensive knowledge. Vietnam Children’s Club has prepared to schedule in July with activities with input from parents as well as children who attended the course in June.
✨ Vietnam Kids Club and its kids are looking forward to welcoming new friends to have fun and learn together. Parents, please review the schedule with your child and consider letting your child join the fun.
———————
???? Contact: 0828797379
???? Email: info@vietnamkidsclub.com
⭐ IG: vietnamkidsclub
????